Chương trình chia tay du học sinh nhập học tại Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

Chương trình chia tay du học sinh là sự kiện được tổ chức định kỳ, khi các em học sinh đã cấp visa và chuẩn bị xuất cảnh.

Ngày 22/03/2018 GLC GROUP đã long trọng tổ chức chương trình chia tay du học sinh nhập học tại Nhật Bản kỳ tháng 4/2018. Tham dự chương trình có ban lãnh đạo GLC GROUP, các vị khách mời, tập thể đội ngũ cán bộ – giáo viên và toàn thể các em du học sinh học tại trung tâm GLC tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo GLC GROUP đã tuyên dương và trao học bổng cho những em có thành tích học tập tốt. Cũng tại đây, các em đã được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, trong đó có những tiết mục được các em thể hiện bằng tiếng Nhật và trang phục Nhật Bản.

Trao giấy khen – học bổng và quà tặng cho học sinh
Phụ huynh cựu du học sinh đang học tập tại Nhật Bản chia sẻ về cuộc sống của con em mình tại Nhật Bản
Một số tiết mục văn nghệ do nhóm học viên trung tâm GLC Hà Nội thể hiện
Một số tiết mục văn nghệ do nhóm học viên trung tâm GLC Hà Nội thể hiện

Kết thúc sự kiện là tiệc chia tay. Đây là thời gian các em học sinh ngồi lại bên nhau nhìn lại những khó khăn, vất vả trong quá trình học tập đã trải qua và cùng động viên, tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị cho một hành trình mới.

Sau Hà Nội, GLC GROUP sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện chia tay học sinh tại các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.