TRƯỜNG QUỐC TẾ YAMATE

Trường quốc tế Yamate (Yamate International School) được thành lập cách đây 30 năm. Trường là nơi được đông đảo học sinh – sinh viên biết đến, không chỉ là nơi có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập tốt.

1. Tổng quan về trường

Trường quốc tế Yamate nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, cách Tokyo 30 phút đi tàu, vào ngày nghỉ các bạn có thể lên Tokyo đi mua sắm hay thăm quan. Ngoài ra để lên những khu thu hút giới trẻ như Shibuya, Harajuku, Akihabara các bạn cũng chỉ mất 50 phút đi tàu. Nhà trường có kí túc xá dành cho học sinh ở gần trường. Trong ký túc xá có trang bị các thiết bị thiết yếu cho sinh hoạt. Do vậy học sinh có thể an tâm tập trung học tập. Ngoài ra trong trường có phòng Tư vấn cuộc sống của học sinh. Ở đây học sinh có thể trao đổi về mọi mặt của cuộc sống, được cung cấp thông tin về việc làm thêm.

Nếu các bạn muốn thi vào Đại học hoặc sau Đại học, giáo viên tại trường cũng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn tối đa trong việc định hướng nghề nghiệp, giúp bạn hiểu thêm về ngành nghề muốn theo học. Đặc biệt, 100% học sinh theo học đều được giới thiệu việc làm.

2. Chương trình học

Tại trường Quốc tế Yamate, về cơ bản trong vòng 3 tháng, học sinh sẽ hoàn thành một cấp độ khóa học Tiếng Nhật. Có 2 khóa học dành cho người bắt đầu đến trình độ Trung cấp. Sau khi kết thúc sơ cấp I, II học sinh có thể lựa chọn ngay vào trình độ Trung cấp hoặc qua lớp Sơ- Trung cấp rồi mới vào trình độ Trung cấp.

Tại lớp Sơ – Trung cấp, học sinh sẽ được tổng hợp lại những kiến thức đã học ở trình độ Sơ cấp và được bồi dưỡng thêm về đọc hiểu, hội thoại và viết văn. Học sinh có thể hoàn toàn lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ của mình.

3. Điều kiện nhập học

– Tuổi từ 18 đến 30
– Tốt nghiệp THPT trở lên
– Có bằng năng lực tiếng Nhật NATTEST, TopJ, JLPT, JTEST tương đương N5 trở lên

4. Học phí

Học phí 1 năm Ký túc xá 6 tháng Tổng
146.000.000 32.400.000 178.400.000

5. Học bổng

Hàng năm, trường có trao tặng học bổng cho những học sinh khá giỏi, đi học chuyên cần và có cố gắng.

Mọi thông tin thắc mắc xin gửi trực tiếp tới địa chỉ mail: info.glc@gmail.com