TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

1. Thông tin tổng quan về trường

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được xây dựng tại thành phố Chiba – thành phố của vệ tinh phát triển nhất, có môi trường sống thanh bình và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nhất Nhật Bản. Giao thông ở đây rất hiện đại, gần trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các học viên.

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo có bề dày lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục. Chất lượng đào tạo tốt, kết hợp với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh rèn luyện những kĩ năng tốt nhất và tích lũy kiến thức. Với những phương pháp giảng dạy khoa học, học viên có cơ hội áp dụng giữa lý thuyết và thực hành. Các bài giảng phù hợp cho từng năng lực của học sinh. Với sự chăm chỉ và cố gắng, bạn sẽ dễ dàng đạt kết quả cao sau khóa học.

Sau khi các bạn hoàn thành xong các khóa học tại trường, các học viên có đủ kỹ năng và kiến thức để học lên các trường cao đẳng và địa học tại Nhật. Sau này các bạn có thể làm việc và sinh sống tại Nhật một cách tốt nhất.

2. Chương trình đào tạo

Khóa học tiếng Nhật dành cho các du học sinh nước ngoài là các khóa học dài hạn chuyên sâu. Chương trình đào tạo tại Học Viện Quốc Tế Matsudo sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng nghe nói, đọc viết và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Nhật.

Chương trình đào tạo và giảng dạy của nhà trường được dựa trên tiêu chuẩn của kỳ năng lực Nhật Ngữ JLPT, bám sát và trang bị kỹ năng cho học viên tốt nhất.

3. Thời gian nhập học

Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo có tuyển sinh vào 4 kỳ mỗi năm: kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 4 và tháng 10. Khóa học của mỗi kỳ khác nhau.

4. Học phí

Học phí 1 năm Ký túc xá 3 tháng Tổng
148.000.000 30.000.000 178.000.000

5. Điều kiện tuyển sinh

+ Học viên phải đủ trên 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc cao hơn.
+ Hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm
+ Sức khỏe tốt, không mắc bệnh tâm thần
+ Không mang thai khi đang du học tại Nhật
+ Thời gian khóa học Từ 1 đến 2 năm
– Visa: Bạn sẽ được cấp Visa du học sinh. Bạn phải đảm bảo thời gian đến lớp trên là 80% để có thể gia hạn visa.
– Việc làm thêm:Các bạn có thể làm việc trên 20 giờ/tuần, mỗi ngày làm trên 4 tiếng.

6. Học bổng

Hàng năm nhà trường dành nhiều suất học bổng dành cho các học viên xuất sắc như: Học bổng Nisshinkyo, JASSO; 9 cấp độ từ sơ cấp cho đến nâng cao, các khóa học tiếng Nhật thương mại, chứng chỉ Nhật ngữ khác…

Mọi thông tin thắc mắc xin gửi trực tiếp tới địa chỉ mail: info.glc@gmail.com