TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA MINAMI

DU HỌC NHẬT BẢN: TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA MINAMI

Trường Nhật ngữ Osaka Minami tọa lạc tại thành phố Osaka – thành phố mang đậm giá trị bản sắc văn hóa Nhật Bản. Cách ga tàu điện ngầm 10 phút đi bộ, bao quanh bởi các khu trung tâm mua sắm rất thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt cùng địa thế giáp Tokyo, Nara, Kobe – nơi đây thực sự là địa điểm lý tưởng cho các em học sinh muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

1. Tổng quan về trường

Trường Nhật ngữ Osaka Minami được đánh giá là trường có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế bởi chế độ và chính sách hỗ trợ của trường đối với du học sinh cũng như chất lượng giảng dạy, Trường Nhật ngữ Osaka Minami đã và đang không ngừng đổi mới, phát triển nhằm tạo dựng môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

2. Lý do chọn trường

Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập tân tiến, hiện đại cho lớp học, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn tạo điều kiện tối đa giúp các học sinh phấn đấu, nỗ lực hết mình vươn lên trong học tập và cuộc sống. Lớp học tối đa 20 học viên, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng hòa nhập và học tập trong môi trường quốc tế.

Trường quản lý học viên qua email, nhờ vậy các phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi quá trình học tập của con em mình. Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh đóng học phí nhiều lần và có nhiều chế độ ưu đãi, học bổng giá trị học viên có năng lực tốt.

Hệ thống ký túc xá tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị thiết yếu. Đối với những học viên có thành tích học tập và đạo đức tốt, trường có chế độ tiến cử lên các trường chuyên môn, đại học như: Đại học quốc tế Osaka, Trường chuyên máy tính Nhật Bản, Trường chuyên thông tin khoa học – công nghệ Nhật Bản,…

3. Chương trình đào tạo

Cấp độ Sơ cấp Trung cấp Cao cấp 1 Cao cấp 2
Mục tiêu – Đọc, viết câu văn ngắn với từ và mẫu ngữ pháp cơ bản.
– Hội thoại thường ngày
– Đọc viết được những câu văn dài.
– Có khả năng hội thoại theo chủ đề.
– Hiểu và sử dụng được những câu văn dài, phức tạp, nhiều nội dung.
– Khả năng hội thoại, ứng đối theo tình huống trong cuộc sống.
– Đọc hiểu các câu văn phức tạp trong các bài tiểu luận, báo, tạp chí,..
– Khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.
Nội dung – Hội thoại thường ngày
– Bảng chữ cái Hiragana và Katakana
400 chữ Hán
1000 từ vựng
– Mẫu câu ngữ pháp sơ cấp
– Đàm thoại, nêu ý kiến, giải thích
1300 chữ Hán
1000 từ vựng
– Mẫu câu ngữ pháp trung cấp
– Luyện diễn văn, diễn thuyết, phát biểu
2000 từ vựng
– Mẫu câu ngữ pháp cao cấp
– Luyện tập phát biểu, hội thoại trong công việc.
– Từ vựng liên quan tới các lĩnh vực trong cuộc sống
– Đạt cấp độ tiếng Nhật như người Nhật.

4. Học phí

Học phí Ký túc xá 3 tháng Tổng
6 tháng 1 năm
103.240.000 (mức học phí 9 tháng) 146.000.000
1-TN ĐH giảm  5man.
2-TN CĐ giảm 3man
15.000.000 161.000.000

5. Học bổng

– Đối với sinh viên ưu tú khi nhập học Các bạn có J. Test cấp E, Năng Lực Nhật Ngữ cấp 3, NAT-TEST cấp 3 sẽ được miễn giảm 30.000 JPY.

– Đối với sinh viên đã đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ Sau khi nhập học nếu đậu sẽ được trợ cấp từ tháng 4 năm sau. Nhưng chỉ giới hạn những bạn sinh viên không đi trễ và không nghỉ học. Cấp 1 tối đa sẽ là 110.000 JPY, cấp 2 tối đa sẽ là 55.000 JPY.

– Trợ cấp học lên cao Đại Học Trường hợp bạn đã học lên đại học và cao học sẽ được cấp học bổng 50 000 JPY cho hạng A và 30 000 JPY cho hạng B.

Mọi thông tin thắc mắc xin gửi trực tiếp tới địa chỉ mail: info.glc@gmail.com