Trường Đại học Dongseo

Trường Đại học Dongseo

Vài nét về trường Đại học Dongseo

Thông tin cơ bản

 • Tên trường: Đại học Dongseo (Dongseo University)
 • Khẩu hiệu của nhà trường: Truth, Creativity, Service
 • Loại hình: Trường tư thục
 • Vị trí: Thành phố Busan, Hàn Quốc
 • Website: uni.dongseo.ac.kr

Trường Đại học Dongseo được thành lập vào năm 1992 tại thành phố Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Trường hoạt động và giảng dạy dựa vào thuyết của Kito giáo. Đồng thời luôn cập nhật những kiến thức khoa học, xã hội hiện đại để không ngừng cải tiến giáo trình, phương thức giảng dạy và đề ra phương hướng đào tạo những học sinh ưu tú phục vụ cho sự phát triển của xã hội.

Trường đại học Dongseo luôn được biết tới là ngôi trường đại học tư thục hiện đại, năng động, thu hút nhiều sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế tới theo học khi du học Hàn Quốc nhất. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt thành, sẵn sàng hỗ trợ và theo sát sự tiến bộ của học viên và sự đầu tư mạnh mẽ của nhà trường vào cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục, trường Đại học Dongseoluôn là địa chỉ du học đáng tin nhất cho các bạn có dự định đến xứ kim chi du học.

Kể từ khi thành lập đến nay, trường đại học Dongseo đã gặt hái rất nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Tiêu biểu như:

 • Năm 2009, 2010, 2011: trường Đại học Dongseo được Bộ giáo dục trao tặng danh hiệu Năng lực Giáo dục Tiềm năng (Educational Competence Strengthening).
 • Năm 2012: Dongseo là trường đại học dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ.
 • Năm 2013: Trường nằm trong danh sách 50 trường đại học tốt nhất châu Á.
 • Năm 2014: Đại học Dongseo có 5 dự án nằm trong danh sách các trường đại học sáng tạo (University for Creative Korea 0 CK)
Trường Đại học Dongseo
Trường Đại học Dongseo

Ba lý do khiến bạn lựa chọn ngay đại học Dongseo khi du học tại Hàn Quốc!

Đại học Dongseo là môi trường lý tưởng đào tạo nên những công dân toàn cầu

Chương trình giảng dạy của trường Dongseo tập trung vào việc mang lại những tiêu chuẩn dạy và học mang tính chất toàn cầu. Từ đó cho phép người học có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ để bước vào môi trường làm việc cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Khi theo học tại đại học Dongseo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp những nhà lãnh đạo, những người góp phần tạo dựng lên tương lai của con người. Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Chính bởi lẽ đó mà sinh viên tốt nghiệp Đại học Dongseo luôn là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật, song hành với sự phát triển từ thực tiễn nhất.

Phương pháp học coi trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Tại Đại học Dongseo, sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm ra những mối tương quan giữa hai vấn đề học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Trường cũng chủ trương hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và thực hành tại các doanh nghiệp có liên kết với nhà trường để sinh viên có điều kiện tiếp thu kiến thức từ thực tiễn. Bởi vậy sinh viên tốt nghiệp từ Dongseo luôn sắc sảo, chuyên nghiệp và được các doanh nghiệp “tin dùng”, tuyển dụng với tỉ lệ cao hơn so với các trường khác.

Đại học Dongseo là môi trường học chuyên nghiệp, mang tầm vóc thế giới

Khi theo học tại Đại học Dongseo, bạn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của Đại học Dongseo đã ký kết các trương trình học thuật, nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Đối với tất cả những du học sinh, đây chắc chắn sẽ là một môi trường đa dạng và mang nhiều màu sắc văn hóa.

Dựa vào những nền tảng vững mạnh tạo dựng trong nhiều năm qua, chắc chắn trong tương lai, đại học Dongseo sẽ còn tiếp tục đưa ra những dịch vụ giáo dục chất lượng cao, và là điểm đến tốt nhất cho sinh viên du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Chương trình đào tạo của trường Đại học Dongseo

Trường Đại học Dongseo có chương trình đào tạo khá phong phú và đa dạng từ chương trình đại học, thạc sĩ tới các chương trình đào tạo tiến sĩ với các chuyên ngành cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo Ngành học Học phí/ kỳ
Đại học Khoa học xã hội và nhân văn 

Khoa Quản lý sức khỏe

$ 3,040
Khoa học kỹ thuật 

Thiết kế

Truyền thông

Hình ảnh

Khoa học sức khỏe

$3,970
Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn $3,950
Khoa học kĩ thuật $5,100
Thiết kế $5,150
Quản trị kinh doanh $3,950
Tiến sĩ Khoa học xã hội và nhân văn $4,130
Khoa học kĩ thuật $5,240
Thiết kế $5,500

Điều kiện du học Hàn Quốc tại Đại học Dongseo

 • Với chương trình học bằng tiếng Anh cần có: TOEFL 550; CBT 210; iBT 80; IELTS 5.5 hoặc TEPS 550.
 • Với chương trình học bằng tiếng Hàn cần có: TOPIK 3

Các kỳ nhập học tại trường:

 • Kỳ mùa xuân: Hạn nộp hồ sơ là 30/11
 • Kỳ mùa thu: Hạn nộp hồ sơ là 30/06

Chi phí sinh hoạt

 • Tiền ký túc xá: 480,000 won
 • Tiền đi lại: 2,000 – 6,000 won
 • Chi phí khác: 2,000 – 2,500 won

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn chọn theo học tại Đại học Dongseo khi du học Hàn Quốc chưa? Đừng ngần ngại để lại số điện thoại hoặc liên hệ với GLC GROUP để cùng du học tại Đại học Dongseo nào .

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • LIÊN HỆ NGAY với GLC GROUP để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và hướng dẫn làm thủ tục nhanh nhất 
  – Địa chỉ: Số Nhà 43  –Phố Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai dịch– Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  – Điện thoại: 0243.7559.555
  – Website: https://www.glc.vn