Rèn luyện ý thức cho học sinh qua hoạt động dã ngoại

Dã ngoại là một hoạt động quen thuộc đối với học sinh chuẩn bị du học của GLC. Buổi dã ngoại vào cuối tháng 10 này khơi dậy sự hứng khởi cho cả học sinh và thầy cô. Bên cạnh dã ngoại, học sinh của GLC còn được tham gia nhiều chuyến tham quan thực tế trong ngày hay những chuyến đi xa nhiều ngày để khảo sát và vận dụng những bài học vào thực tiễn cuộc sống. Thông qua đó, các em được rèn luyện ý thức kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội cũng như tác phong kỷ luật khi đi lại.

Vui vẻ, náo nhiệt và thân thiện là những cảm xúc bao trùm tại buổi dã ngoại. Buổi sinh hoạt tập thể ý nghĩa này đã mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Còn các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi đa dạng và thú vị, bao gồm các trò chơi tĩnh và những trò chơi vận động tập thể cuốn hút.

Một trong những hình thức làm tăng sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và các em học sinh là những buổi hoạt động dã ngoại bổ ích. Hướng tiếp cận giáo dục tại GLC giúp đảm bảo cho học sinh dễ dàng tiếp thu tinh hoa giáo dục mang tính năng động, thân thiện nhưng vẫn nuôi dưỡng, phát huy ngôn ngữ Tiếng Nhật và văn hóa truyền thống Việt Nam.