Lý do nên du học Nhật Bản ngay khi tốt nghiệp THPT (cấp III)

(Hình ảnh học sinh GLC với trang phục và điệu múa truyền thống Nhật Bản, đây là khóa học sinh vừa tốt nghiệp THPT tháng 7/2017 và đang trong thời gian chuẩn bị sang Nhật du học)

LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT (CẤP III)

Lý do 1: Thời gian du học Nhật Bản và thời gian học đại học tại Việt Nam là tương đương nhau. Khi sang Nhật du học: thời gian học Nhật Ngữ là 1,5 – 2 năm + học tiếng một trường nghề/cao đẳng/ đại học, suy ra tổng thời gian du học mất khoảng 4 – 5 năm. Do vậy du học tại Nhật sớm nhất sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học tập, cơ hội nghề nghiệp về sau cũng tốt hơn.

Lý do 2: Đầu ra của du học sinh Nhật Bản luôn rộng mở. Hiện nay, Nhật Bản đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Theo con số thống kê, có tới 30% các doanh nghiệp Nhật đang và sẽ đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu về những người biết tiếng Nhật khá lớn. Do đó, “đầu ra” cho các bạn sau khi học xong sáng sủa, rõ ràng.

Lý do 3: Du học Nhật Bản vừa là để rèn luyện, hoàn thiện con người vừa trau dồi được kỹ năng sống, và có thêm nhiều kiến thức xã hội sâu rộng. Đặc biệt sau khi du học các em vừa có chuyên môn, thành thạo ít nhất 2 thứ ngoại ngữ là Tiếng Nhật và tiếng Anh.

Lý do 4: Chi phí du học tương đương với chi phí học đại học tại Việt Nam. Trước thực trạng dân số liên tục giảm sút trong những năm qua do tỷ lệ sinh thấp, Chính phủ Nhật Bản đề ra định hướng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Để thực hiện kế hoạch này, chính phủ đã triển khai một loạt các biện pháp như cải thiện thủ tục nhập quốc, nhập học, kỳ thi vào trường; đơn giản hóa thủ tục kiểm tra nhập cảnh; tăng cường các chế độ học bổng; tạo điều kiện du học sinh vừa học vừa làm, hỗ trợ tìm việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp sau khi ra trường…

Lý do 5: Bằng cấp du học tại Nhật Bản có giá trị đặc biệt và được quốc tế công nhận. Nền giáo dục của Nhật Bản đào tạo ra những con người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có tính kỷ luật và hết lòng trong công việc, vì tập thể chung. Khi sang Nhật các em được học trong môi trường chuyên nghiệp thực sự. Du học Nhật Bản thật sự là một môi trường “hoàn toàn cao cấp” đáng để các gia đình đầu tư cho tương lại của con em.

Tất cả những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông đều có thể đăng ký đi du học. Tuy nhiên, học sinh cần nhận thức đúng đắn động cơ, mục đích và quyết tâm trước khi đi du học để đạt được thành công. Du học Nhật Bản chỉ dành cho những bạn có nghị lực, ý chí, bản lĩnh. Hãy để GLC giúp các em định hướng đúng về con đường du học của mình.

Bài viết từ fanpage GLC: 
(Yêu cầu ghi rõ nguồn khi coppy)

—————————————-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
 CÔNG TY CỔ PHẨN GLC VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 43, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
HOTLINE: 0966.957.290