HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MEIYUU

Học viện Nhật ngữ Meiyuu được thành lập vào tháng 10 năm 2010 tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế, hàng năm trường có số lượng du học sinh đến nhập học ngày càng nhiều.

1. Tổng quan về trường

Học viện Nhật ngữ Meiyuu nằm ở thành phố Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt đọ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Học viện Nhật ngữ Meiyuu tập trung vào đầu tư, nghiên cứu để cải thiện chất lượng nội dung, phương pháp giảng dạy các khóa học. Bên cạnh đó, trường tập trung trang bị cho học viên những kiến thức tốt nhất để có thể trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng danh giá của Nhật Bản.

Meiyuu có một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp sinh viên theo học tại đây có cơ hội tiếp xúc và giao lưu văn hóa từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, mỗi học viên có một thầy, cô giáo hướng dẫn riêng, sẽ hỗ trợ học viên không những trong học tập, sinh hoạt hàng ngày mà còn cả việc làm sau khi tốt nghiệp.

2. Lý do chọn trường

– Đây là ngôi trường dành riêng cho du học sinh quốc tế. Hiện tại, trường Meiyuu là nơi hội tụ của học sinh, sinh viên từ 25 quốc gia trên thế giới.

– Trường được đào tạo với các khóa học có sự lựa chọn của các lớp học được phân loại và các lớp học cá nhân được tổ chức tại trường, với các khóa học đa dạng, giúp các bạn có đủ kiến thức chuyên sâu để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nhất.

– Trường luôn quan tâm đến sinh viên và luôn chú trọng đến việc giảm gánh nặng kinh tế. Luôn tập trung giảm học phí và miễn học phí cũng như trao tặng các suất học bổng cho các du học sinh. Trường luôn làm những điều tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

– Hầu hết các du học sinh được hướng dẫn, đào tạo, kiến thức và các kỹ năng để các bạn luôn có sự tự tin cho các trường đại học, trường dạy nghề kỷ luật mà tất cả mọi người muốn ở giai đoạn gần tốt nghiệp để chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn và tương lai được phát triển hơn.

– Thông qua việc học tiếng Nhật tại trường, các bạn được bồi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng quốc tế, và luôn có mục tiêu và hướng đi tốt nhất khi các bạn du học tại trường.

– Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

3. Khóa học của trường

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 4
Khóa học 1 năm 6 tháng Tháng 10

4. Điều kiện tuyển sinh

– Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5.
– Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

5. Học phí

Học phí Ký túc xá 3 tháng Tổng
6 tháng 1 năm
64.970.000 134.000.000 30.000.000 164.000.000

 6. Học bổng

Mỗi học kì, những học viên xuất sắc có thành tích học tập cao và phẩm chất đạo đức tốt sẽ được trao những suất học của trường, của các tổ chức tư nhân hay phi chính phủ.

Mọi thông tin thắc mắc xin gửi trực tiếp tới địa chỉ mail: info.glc@gmail.com