GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần GLC Việt Nam là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật. Chúng tôi hiện đang liên kết với hầu hết các trường Nhật ngữ trên khắp nước Nhật. Rất nhiều học sinh đã gửi những clip đánh giá về hoạt động của chúng tôi. Hãy xem các bạn đánh giá thế nào về chúng tôi qua mục “Ý kiến của cựu học sinh” nhé.

Chúng tôi là đơn vị có bề  dày lịch sử trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Đặc thù của GLC:

– Tỉ lệ visa cực cao

– Đào tạo tiếng Nhật trước xuất cảnh một cách bài bản

– Hỗ trợ du học sau khi sang Nhật

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Chúng tôi thuộc một trong số ít các đơn vị chính thức được cấp phép đào tạo tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên GLC rất nhiệt tình và đạt chuẩn, đã được sở giáo dục Hà Nội thẩm định về năng lực và cấp phép đào tạo. Ngoài ra, trung tâm GLC còn có giáo viên người Nhật. Các học viên đã học ở trung tâm của chúng tôi đều có kiến thức rất cơ bản và tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

HỖ TRỢ XIN VIỆC

Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các đơn vị tuyển dụng nhân sự phù hợp với các du học sinh. Nhân viên của GLC thường trú tại Nhật sẽ hỗ trợ du học sinh đi xin việc sau khi du học sinh nhập cảnh.

Năng lực nhân sự

Là những con người đã gắn bó với GLC nhiều năm, giàu kinh nghiệm và làm việc bằng tất cả tinh thần trách nhiệm;  Là những người đã có kinh nghiệm thực tế tại Nhật Bản; Có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ giáo dục; Đã tư vấn và giúp hàng nghìn du học sinh thành công tại Nhật Bản;

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi chính là tư vấn cho các bạn lựa chọn đúng theo nguyện vọng, tìm trường học tốt nhất, chi phí tốt nhất. Giúp đỡ các bạn học tiếng Nhật, văn hóa Nhật và hỗ trợ việc làm cho các bạn tại Nhật.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi lấy triết lý: “Uy tín là hàng đầu!” làm tiêu chí phát triển và công ty. Chúng tôi muốn các bạn vững chắc từ bước đi đầu tiên tới khi thành công trong tương lai

Đối tác của chúng tôi

Là một công ty du học đã được đánh giá là hoạt động uy tín, chúng tôi liên kết với hầu hết các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Tất cả các trường đều được đại diện công ty đến thẩm định và ký hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn mạng lưới các công ty có nhu cầu tuyển dụng để hỗ trợ xin việc cho du học sinh.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho du học sinh sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo sự yên tâm, giữ trọn niềm tin của học sinh và gia đình.