Trường Đại học Shinhan

I/ GIỚI THIỆU:

Trường Đai Học Shinhan là một ngôi trường lâu đời và uy tin tại Hàn Quốc, nằm tại Gyeonggi-do, Cách trung tâm thủ đô Soul khoảng hơn 1 tiếng tàu điện. Hiện nay, trường thu hút rất nhiều học sinh khu vực châu á học tập. Hiện nay số lượng du học sinh Trung Quốc, Mông Cổ, Philippin, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam… ngày một tăng lên.

Trường Đại Học Shinhan đã được thành lập 40 năm lịch sử, năm 2004 trường được gọi là trường Shinheung và sát lập cùng trường Hanbuk vào ngày 1 tháng 3 năm 2014 , sau đó  đã sáng lập mới thành trường Đại Học Shinhan  đại học 4 năm.

Trường đại học mang tên Shinhan có nghĩa là trường khởi đầu mới, thiết lập những định hướng mới như được sinh ra một lần nữa vễ những giá trị thành công về các ngành nghề nổi tiếng mang tính sáng tạo.

‘Star New-versity’ nghĩa là thiết lập mới con đường tương lai có tính khác biệt yêu cầu về giáo dục nghề nghiệp và giáo dục căn bản.

Hiện tại trường ĐH Shinhan được liên kết với 10 trường ĐH chuyên khoa, có 21 khoa, 4 loại cao đẳng đặc biệt, có 6 cơ quan phụ thuộc . Ngoài ra còn cơ quan giáo dục. Trường Đh được xếp hạng vào trường nổi tiếng của khu vực thủ đô.

 

 

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tiếng Hàn:

– Khóa chính thức là 10 tuần và thời gian mỗi tuần là 5 ngày, mỗi ngày 4 tiếng, 1 học kỳ khoảng 200 giờ.

– Khóa chính thức gồm 6 cấp, quá trình học để đạt đến cấp này